[Tải] Magnet 2 Cho MacOS

Hôm nay Tôi Thuật giới thiệu đến anh em chiếc phần mềm Magnet Cho MacOS miễn phí mới nhất. Mình có hướng dẫn chi tiết từng bước tải và cài đặt nên anh em cứ tham khảo nhé, nếu có bước nào không hiểu thì bình luận ngay để được hỗ trợ.

Magnet Cho MacOS – Quản lý cửa sổ ứng dụng Mac

Magnet – Ứng dụng hỗ trợ người dùng dễ dàng quản lý cửa sổ ứng dụng trên máy Mac. Cho phép mở những phần mềm đang hoạt động nhanh chóng hoặc có thể di chuyển hay thay đổi kích thước cửa sổ. Đương nhiên sẽ cung cấp bộ phím tắt! Giúp người dùng dễ dàng sử dụng hoặc chia màn hình cửa sổ khác nhau để có thể truy cập bất kì lúc nào.

[Tải] Magnet 2 Cho MacOS - Quản lý cửa sổ ứng dụng Mac

Trong những phiên bản mà toithuthuat giới thiệu bên dưới đây đều tương thích với chip Mac M1 hoặc cao hơn nên cả nhà không cần quá lo lắng nhé. Cứ tham khảo rồi lựa chọn phiên bản Magnet mới nhất để tải về máy trải nghiệm thôi. Tiếp theo dưới đây mình cũng đã có sưu tầm chi tiết những tính năng nổi bật của ứng dụng, anh em nếu cần thì xem thêm.

Tính năng của Magnet trên MacOS

  • Giao diện thân thiện, dễ dùng.
  • Có thể tùy chọn, kéo thả cửa sổ chương trình đang hoạt động dễ dàng.
  • Cung cấp bộ phím tắt tiện lợi để điều khiển các ứng dụng đang hoạt động.
  • Thay đổi, di chuyển cửa sổ ứng dụng đang hoạt động dễ dàng.
  • Hoạt động thông qua biểu tượng Thanh Menu.
  • Tương thích với chip Intel, M1 trên Mac.
  • Sửa những lỗi gặp phải trong những phiên bản trước đó.
  • Và còn nhiều chức năng khác nữa.

Tải Magnet Cho MacOS Mới Nhất [Miễn Phí]

Để tải được ứng dụng Magnet thì anh em chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” bên dưới. Rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống bên mình lấy link tải tốt – an toàn – miễn phí. File cài đặt cực nhẹ nên sẽ không tốn quá nhiều thời gian tải của cả nhà đâu nhé.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm cho MacOS, Windows và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng miễn phí lâu dài”

 Download Magnet 2.9.0 For Mac [Intel & M1]

Download Ngay

Pass giải nén: toituthuthuat.com (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt Magnet Cho Mac

Sau khi đã tải thành công file cài đặt Magnet về máy Mac thì anh em chỉ cần thực hiện thêm vài thao tác cài đặt nữa là có thể sử dụng được rồi. Nếu như không biết làm sao để cài đặt thì xem ngay phần hướng dẫn của Tôi Thủ Thuật bên đưới đây nha.

Bước 1: Sau khi tải thành công file cài đặt Magnet về Macbook => Anh em click double vào file “[toithuthuat.com].Magnet.2.9.0[macos].dmg”.

Bước 2: Khi thư mục cài đặt hiện ra, anh em chỉ việc nhấn giữ icon “Magnet” => Kéo sang thư mục “Applications” => Xong.

*Hình ảnh minh họa, anh em làm theo tương tự là được*

Bước 3: Khởi động phần mềm lên dùng thôi.

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Magnet Cho MacOS đến đây cũng đã kết thúc rồi. Tôi Thủ Thuật xin chào và hẹn gặp lại tất cả trong những bài viết tiếp theo.

 

Đánh giá bài viết nha anh em!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x